Thóp con nhà em phập phồng có phải cháu yếu người k .cháu 1 tháng 6 ngày .cháu hay xón phân ra
Trả lời:
Chào em Trẻ sơ sinh có thóp trước trung bình là 2,1cm, dao động từ 0,6 - 3,6cm. Điều đặc biệt là với trẻ sinh non hay trẻ đủ tháng, thóp đầu đều tương tự nhau.Thóp trước thường liền từ 12 tháng đến 15 tháng Thóp và các khe khớp giúp hộp sọ tăng thể tích khi não bé phát triển Thóp phập phồng có thể gặp ở các bé có thóp rộng. Thân mến chào em