Chào bác sĩ!!! Bác xem hộ con cháu(cháu được 1 tháng 20 ngày) bị làm sao mà cứ nổi mụn quanh cổ như kiểu mụn ngứa.Cháu có tắm nước lá các loại và có bôi kem hăm betaphen voi skinbibi nhưng không đỡ.Bác xem cháu bị làm sao va bôi thuốc gì ạ. Cháu c.o
Trả lời:
Chào em Em nên cho bé mặc áo vải mền thấm mồ hôi ,cổ rộng tránh tiếp xúc vùng da tổn thương em vệ sinh cho bé bằng nước trà xanh ,lá trầu không bôi Kem BEPANTHEN là được rồi không dùng phấn rôm nhé Thân mến chào em