Thưa bác sĩ cháu nhà em được 1 tháng 7 ngày .cháu đi phân như vậy có bình thường k ạ
Trả lời:
chào bạn Trẻ sơ sinh bú sữa (sữa mẹ hoặc sữa công thức) hoàn toàn thì đi cầu sẽ có dạng sệt, có hững hạt li ti, ngày đi 2-3 lần , Nếu bé nhà bạn vẫn bú tốt, tăng cân đều và không có triệu chứng gì khác như sốt, nổi ban,lừ đừ, quấy khóc khó dỗ,... thì không có gì đáng lo ngại. Bạn cũng có thể bổ sung men vi sinh như Probio, Antibio, Entero Germina,... Thân mến