Chao bác sĩ.con em được 4thang tuổi be bi sốt em đo bằng nhiệt kế nhiệt độ là 37.5 vậy con em co dược gọi la sốt ko.em co thể cho bé uống hapacol đe ha sốt ko
Trả lời:
Chào bạn Bé 37,5 chưa tới ngưỡng sốt bạn nhé. Trẻ bị sốt khi bạn đó nhiệt độ ở nách là 38,5 độ, khi đó mới cần uống thuốc hạ sốt như Hapacol, Tatanol, Efferalgan,... Bé 37,5 độ thì chỉ cần mặc đồ mỏng thông thoáng, uống sữa xong cho trẻ uống thêm chút nước là được. Do bạn không nói rõ tình trạng của bé nên BS chỉ trả lời về vấn đề bạn hỏi là Sốt thôi, còn cụ thể bệnh của bé hiện nay bác không thể tư vấn thêm được. Thân mến