Bsi cho e hoi be nhà e 6thag 2ngon chan út cua be bị như hình. Tróc 1lop da sâu thấy thịt. E k bik bé thíu chất gì hay bị j nua. Mog bsi tu vấn jup e.
Trả lời:
Chào bạn Bạn dùng dung dịch Xanh methylen về bôi cho bé mau khô và tránh nhiễm trùng bạn nhé. Bé 6 tháng đã bắt đầu ăn dặm, dinh dưỡng trong sữa mẹ cũng giảm nhiều nhưng nếu bé ăn uống tốt, cân nặng đạt tiêu chuẩn (7-7,5kg) thì chỉ cần bổ sung Vitamin D hằng ngày ( Aquadetrim 2 giọt/ngày) , ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm Sắt cho bé ( Ferlin 2,5ml/ngày) Thân mến