Em chao các bac si, em co vấn đề cần hõi ý kiến bac sĩ, con con den thoi diêm nay gan day 9 tháng, bé trai, sinh bé dc 3kg hien tai be duoc 8,5kg, nhưng từ khi de ra den gio bé ngủ k duoc thẳng giấc, hay quấy Khóc, giật mình, ma an uống k tăng cân duoc, em cần sự tư vấn a
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn khi sinh ra được 3kg đến giờ 9 tháng 8,5 kg là tăng cân rất tốt, còn vấn đề bé ngủ không sâu giấc có thể do môi trường xung quanh quá ồn ào, còn nếu nhà bạn vẫn yên ắng, bé vẫn ngủ không sâu giấc quấy khóc, giật mình, là có thể do bé thiếu canxi và vitamin d3 bạn nên cho bé bổ sung vitamin d3 uống mỗi ngày, giúp bé hấp thu canxi tốt hơn cải thiện giấc ngủ tốt hơn, chào bạn nhé