Cháu của e hôm nay chưa được 1 tháng nhưng khoảng 1 tuần gần đây cứ khoảng 10h tối cháu bắt đầu khóc tím tái người cho đến khoảng 4h sáng thì lại ngủ rất ngoan. Bsi cho e hỏi là cháu bị làm sao không ạ?
Trả lời:
chào bạn: nghe như bạn mô tả rất có thể bé nhà mình vào khóc dạ đề, ngày xưa thường hay khóc về đêm và khóc nhiều, nhưng bạn cho hỏi thêm, bé dạo này án uống thế nào, ngủ vào ban ngày nhiều phải không, bé đại tiện ra sao, bạn cần phải theo dõi sức khoẻ của bé hàng ngày, và có biểu hiện gì khác lạ không, bé có lên cân không bạn, nếu bé quấy khóc nhiều về đêm và ngủ ban ngày đủ 16-18 tiếng và tăng cân bình thường, không có bất kì triệu chứng gì thì bạn có thể theo dõi bé thêm, không cần quá lo lắng nhé