Bác ơi cho e hỏi? Con e tối wa có đi ị chảy 1 lần. Và hôm nay từ sáng đến giờ bé đi 2 lần. Vậy bé cần uống thuốc ji ah. Do con e đã 1 lần bị tiêu chảy rồi nên e lo bé bị lại như thế ah. Mong bác chỉ giúp
Trả lời:
Chào bạn Bé đi tiêu chảy với số lần như vậy thì không đáng lo ngại lắm, từ 3 lần trở lên một ngày thì nên chú ý hơn. Bạn theo dõi thêm bé có sốt, có nôn ói, bỏ ăn, bé có quấy khóc nhiều hay ngủ li bì gì không, phân có nhiều nước, có nhầy máu gì không nhé. Thân ến