Bác sỹ cho em hỏi . Bé nhà em được 6 tháng . Em đang cho uống Allhical . 2 tháng này . Thuốc này có thể uống bao lâu thì mình nghỉ uống ạ tại bé hay đổ mồ hôi trộm . Ban đêm ngủ không ngon bé cứ trăn qua trăn lại nhiều lần và khóc đêm . Chích ngừa tháng 6 là mũi gì .
Trả lời:
chào bạn: nếu bé đang uống thuốc này bạn có thể tiếp tục cho bé uống khoảng 2 thánh nữa có thể cho bé ngừng uống nghỉ một thời gian sau bạn có thể cho bé uống tiếp,vì uống nhiều quá cũng không tốt cho bé, còn mũi tiêm phòng tháng 6 theo đúng lịch mới nhất bây giờ là mũi sởi, vì sởi bây giờ chuyển sang tiêm sớm hơn trước 3 tháng bạn nhé