Bé nhà cháu 3 tháng rưỡi. 5 ngày nay đi phân bị hoa cà hoa cải lẫn nhầy. Mỗi lần đi ra có một chút. Mỗi ngày đi khoảng 6 lần. Cháu vẫn ăn ngủ bthuong thì tình trạng phân kia là do vấn đề gì ạ? Có fai uống thêm gì ko?
Trả lời:
Chào bạn, theo hình ảnh bạn gửi, bác sĩ Edoctor thấy trong phân bé có 1 số đốm đỏ, không loại trừ có máu trong phân. Với tình trạng hiện tại, bạn nên đưa bé đến bệnh viện để được kiểm tra kĩ hơn và điều trị kịp thời bạn nhé.