bé e 7 tháng. từ bé đến lớn rất hay hắt hơi sổ mũi. tháng nào cũng 1.2 lần từ khi sinh ra. e lo quá. như vậy là bé bị làm sao ạ. mong bs tư vấn giúp ạ. rất nhiều lần e hỏi r ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé còn nhỏ, hệ miễn dịch còn kém nên chuyện ho sổ mũi là chuyện bình thường bạn à. Nếu bé lớn chậm, ăn kém, bỏ ăn..thì mới là vấnđề đáng lo bạn nhé. Thân mến