Con nhà e đc 4 tháng đag pải dùng vitamin kicks thích ăn . Uống bù sắt vì rụng tóc và siro ho . Cháu đag ỉa phân màu này vậy e hỏi bác sĩ là sao co cần thay sữa k ạ . Và phân rất thối ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ những lo lắng của bạn về sức khoẻ của bé, bé do đặc điểm bé nhà bạn phải uống sắt , khi uống sắt sẽ làm cho phân màu đen hơn, như bạn đang đưa hình ảnh lên, nhưng không biết bạn đã cho bé xét nghiệm bé có thiếu máu không mà cần uống sắt, còn bạn nuôi con bằng cả sữa mẹ và sữa hộp hay chi mỗi sữa hộp không, bạn nên theo dõi bé thêm và cũng chưa cần đổi sữa ngay đâu bạn nhé: