eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ, cháu có con được gần 3 tháng rồi ạ. Ngày 25/5 cháu cho bé đi tiêm phòng lao, nhưng bị chệch và bác sĩ ở trạm y tế hẹn 25/7 tiêm lại nếu như mũi tiêm 25/5 không được. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là nếu mũi 25/5 đã vào thuốc nhưng do con cháu không có sẹo mà bác sĩ lại tiêm lại mũi lao thì có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
chào bạn: tiêm phòng lao là một trong những mũi tiêm phòng trong tiêm chủng mở rộng, và mũi đó tiêm 2 mũi, sau sinh khoảng 10 ngày tiêm mũi một, không biết bé nhà mình chăc tiêm mũi một rùi, hay bây giờ mấy tiêm, nếu tiêm mũi một trượt và có thể tiêm phòng lại cũng không có ảnh hưởng gì bạn nhé!
Tags:Nhi Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play