Thua bac si con e duoc 2thang7ngay be di chich 5in1 ve sot qua bua sau be het sot.nhung be lai di tieu ngay 5.6lan trong phan long mau vang hot trang tinh den nay la 5 ngay roi.ngay nhung be van bu choi binh thuong vay co sao ko bac si
Trả lời:
Chào em Vắc xin 5 trong 1 là loại vắc xin đã được đã được WHO kiểm định với chỉ một mũi tiêm nhưng phòng được tất cả các bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B và viêm màng não mủ (Hib), Thường sau tiêm bé sốt ,quấy .biếng ăn..Bé nhà em trong giai đoạn này bú mẹ thì có thể đi cầu nhiều lần phân lỏng hoa cà hoa cải là bình thường khi bé vẫn bú chơi ngoan Nếu bé đi phân lỏng em nên tăng cường cho bé bú và điều chỉnh chế độ ăn của me Thân mến chào em