Con trai em sinh ngày 13/3 đến nay cổ chưa cứng hẳn, chưa lật. Cho em hỏi bé như vậy có sao không ạ.
Trả lời:
Chào em Bé nhà em sinh đủ tháng không? bé sinh thường hay can thiệp? Hiện tại bé nặng bao nhiêu kg? Em cho biết thông tin để bác sỹ tư vấn nhé Nhưng có nhiều trẻ biết lẫy sớm hơn hoặc muộn hơn những trẻ khác.có trẻ trốn lẫy do đó em không nên lo lắng quá Thân mến chào em