Bé nhà e sinh non ở tuần 35 giờ bé đc 6t20 ngày rồi mà chưa ngồi được vậy có s k bác sĩ!
Trả lời:
Chào em Bé nhà em sinh ở tuần 35 như vậy bé ra trước 5 tuần Những bé sinh đủ tháng thì phải 7-8 tháng bé mới ngồi được do đó bé nhà em bây giờ chưa ngồi được là bình thường vì sự phát triển của bé so với bé đẻ đủ tháng là hơn 5 tháng thôi Thân mến chào em