Thưa bsi, bé 7 thag tuổi. Cho be uôg nuoc ep trái cây lê táo. Khi ep xog có cho thêm nước ấm vô tlnuoc trai cây cho bé uốg k? Hay cho bé uôg nc trái cây nguyên chất k cần oha thêm nước ấm
Trả lời:
chào bạn: bé 7 tháng tuổi đường tiêu hoá củ bé mới bắt đầu thích nghi với đồ ăn dặm, bạn cũng không nên cho bé ăn quá nhiều nước ép trái cây, làm cho đường ruột của bé dễ toan và dễ gây đi ngoài, còn về nước em có cho thêm nước ấm thì, mình nghĩ không càn thiết, bạn chỉ cần mỗi lần cho bé uống xong vệ sinh miệng bé sạch, và uống nước ấm là được, bạn cũng nên chọn loại hoa quả cho bé uống như táo, lê, được là tốt