Chào bác sĩ: Con gái tôi nay đc 2 tháng 5 ngày Lúc 1 tháng 10 ngày cháu dc 5,7kg Cân nặng lúc sinh là:3kg Lúc đầy 2 tháng cháu chỉ còn 5,4 Trong khoảng thời gian 20 ngày k tăng cân mà còn giảm ,tôi thấy cháu đi ngoài nhièu lần Cứ ăn là đi ngoài .từ trong tháng cháu k thay đổi cách đi ngoài ,cứ an là đi nhug ra tháng thấy phân của cháu có nước và sủi bọt. Hiện trạng của cháu vẫn an,vẫn ngủ ,binh thuong k quấy khóc à. Đi khám b.viện về.bs trả lời là k.sao co phải mỗi bé có cơ địa khác nhau và viêc đi ngoài cũng khác nhau k à?? Nhờ b.sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng với bạn, bé đi đại tiện phân như bạn nói nếu mà ngày đi khoảng 4-5 lần xì xoẹt là bình thường của những bé lứa tuổi này, còn về cân nặng của bé hiện tại,như vậy không có vấn đề gì theo tiêu chuẩn bé vẫn đang ở mức cân nặng tốt nhé, bạn không cần quá lo lắng, bạn có thể theo dõi bé thêm nhé