Thưa bs bé đi đại tiện phân lỏng màu vàng và có mùi hơi chua thì có bị sao ko ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu bé đi đại tiên 2-3 lần nhưng bé vẫn chịu ăn ,chơi ngoan thì em không nên lo lắng nên điều chỉnh chế độ ăn cho bé có thể cho bé ăn nhiều tinh bột quá còn phân có hiện tượng lỏng hơn, sủi bọt và có chất nhầy có thể vì đường ruột của cháu bị kích thích do chưa tiêu hoá được hết chất đường trong thức ăn hoặc sữa em nên bổ xung thêm một chút men tiêu hóa Neopeptine cho bé Nếu tình trang bé không khăc phục đai tiện nhiều lần phân lỏng em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được điều tri kịp thời Thân mến chào em