bé nhà e sinh mổ tuần 36 duoc 2k5.hiện tại bé được 7k.6m10 day.10 ngày nay e có tập cho bé ăn cháo trắng rây từ 3-4 muỗng nhỏ.nhưng bé ko chịu mở miệng.như vậy phải làm thế nào hả bs
Trả lời:
Chào em Bé nhà em sanh khi được 36 tuần như vậy bé ra sớm khoảng 4 tuần cân nặng của bé như vậy là bình thường Em cho bé ăn dặmkhi bé được 6 tháng tuổi là được nguyên tắc cho ăn ăn từ loãng sang đặc từ ngọt sang mặn từ từ ít một lúc đầu cho bé làm quen không nên tạo áp lực bé sẽ bị ức chế Thân mến chào em