Thưa Bs. Bé gái 8 tháng tuổi nhưng da bé luôn nóng, kể cả trên đầu nên kg có bụ bẫm hơn các bé cùng lứa. Xin Bs vui lòng tư vấn: 1. Bé có bị thiếu chất hoặc bị bệnh gì kg? Có cần đi bv khám kg? 2. Nếu bổ sung ăn uống thì cho bé ăn những thực phẩm gì? Cám ơn Bs.
Trả lời:
Chào em Bé nhà em nếu cặp nhiệt độ không sốt thì em không nên lo lắng quá thân nhiệt của bé không ổn định so với người lớn vì hệ thần kinh chưa hoàn thiện các bé chưa thể tự điều chỉnh thân nhiệt có bé thân nhiệt cao do đó bé lúc nào cũng nóng trong ngưới Thân mến chào em