Chào bác sĩ, bé em nay được 16 ngày tuổi đã rụng rốn nhưng rốn cứ tiết dịch vàng.em đã làm vệ sinh sạch và khô rốn vào buổi sáng nhưng tối dịch lại tiết ra nữa. Bé vẫn bình thường. Cho em hỏi rốn bé như vậy là bình thường không. Có cần đi bệnh viện khám không ạ ? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn bạn mà vẫn còn ướt có dịch vàng là bị nhiễm trùng rốn, bạn cần vệ sinh lại, và dùng dịch betadin xát khuẩn cho nhanh