Chào bác sĩ. Be gai 15 tháng bỗng dưng biếng ăn,đeo bám mẹ,hay cáu,hay khóc. Trong khi từ nhỏ tới giờ ăn tốt,ngũ khoẻ,be vẫn đang ăn cháo(gạo nấu nhừ).be nhai tốt cac loai thức ăn.chỉ đut chao bé ko chiu nhai.nuốt chửng. 3ngay nay be ko chiu an chao.thay cháo khocz .chỉ ăn bơ,bánh tráng,mì tôm sống ->bé có 2 răng dứoi và hàm trên 4 răng(2 cửa và 2 cửa bên). ->bé bu me hoan toan Mong bac si tu van giup ah!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm thông tình trạng sức khoẻ hiện tại của bé ra sao, bé có đang bị bệnh hay mọc răng. Bạn nên lưu ý cải thiện chế độ ăn của bé, thay đổi các loại thức ăn khác nhau để bé có thể dễ thích nghi hơn. Thân mến