Bé nhà e bé trai được 3thang rưỡi cháu ngủ cứ lắc đầu chân đập xuống giường tay cứ dụi vào đầu vào mặt. Hỏi có phải bé thiếu chất gì k a?
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé có tình trạng như ngủ hay vặn mình, ngủ không ngon quấy đêm, đổ mồ hôi trộm, hay rụng tóc.. thì có thể bé bị thiếu canxi và vitamin D, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để kiểm tra nhé Thân mến