Chào các bác sĩ của edotor. Bé nhà em được 8 tháng tuổi. Khi mùa hè thì bé ra mồ hôi ở đầu nhất là vùng gáy. Nhưng tay chân và người thì ít có. Vậy mong các bác sĩ của edotor tư vấn cho em là tại sao và có phải mồ hôi trộm không ạ. Em cảm ơn các bác sĩ của edotor.
Trả lời:
chào bạn trời nóng nên bé ra mồ hôi để tỏa nhiệt. vì vậy mẹ nên mặc thoáng mát cho bé để tỏa nhiệt. ra mồ hôi trộm là từ dân gian chỉ bé ra mồ hôi vào đêm lạnh tầm 2 3 giờ sáng trong khi bé mang đồ thoáng mát mẹ nhé.