con gái e năm nay 6 tuổi. lúc nhỏ cháu bị thoát vị rốn. có đi khám nhi đồng thì bác sĩ nói rốn chỉ lồi không đau. không ảnh hưởng gì thì 6 tuổi sẽ hết. nếu k hết thì phẫu thuật chứ k sao. giờ cháu 6 tuổi rốn vẫn lồi. vì sợ cháu đi học mắc cỡ với bạn nên e định cho cho đi nhi đồng phẩu thuật. như vậy có được không nác sĩ. và chi phí cho phẩu thuật có cao không ah
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn nên đưa cháu bé đi tái khám tại bệnh viện nhi đồng để bác sỹ khám và đánh giá sự cần thiết của phẫu thuật hay không. Chi phí nếu có phẫu thuật khoảng từ vài triệu bạn nhé. Thân mến