Em thấy nói là trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn thì đi ngoài 3_4 lần 1 ngày, bé nhà e đc 2.5 tháng hiện chỉ đi 1 lần /ngày, mỗi lần đi nhiều, phân bình thường, đánh hơi rất nhiều lần trong ngày. như vậy vẫn là bình thường chứ ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp cân nặng và chiều cao hiện tại của bé cho bác sĩ nhé,muốn biết sữa uống có hấp thu tốt không chúng ta cần phải xem xét các chỉ số này nhé. Thân