Bé nhà em 3,5 tháng, nặng 5,5kg, mỗi ngày bú sữa mẹ khoảng 550ml. Lúc trước giữa đêm bé vẫn dậy bú thêm 1 cữ đêm nhưng 1 tuần nay thì bé ngủ xuyên đêm, vậy em có cần thiết đánh thức bé dậy để cho bú không?
Trả lời:
Chào bạn Trẻ em bú theo nhu cầu,tức là khi bé đói bé sẽ tự khóc để đòi bú,do đó bạn không nên gọi bé dậy, bạn cư tiếp tục theo dõi biểu hiện của bé nhé. Thân