Bác cho em hỏi. Bé gái nhà em nay được 1 tuổi cao 70cm, nặng 8,4 kí, bác cho em hỏi tháng 6 vừa qua em đã tiêm cúm cho bé, vậy tháng sau em có thể vừa tiêm cúm vừa tiêm viêm não nhật bản cho bé dc k bác? Với lại bé như vậy có suy dinh dưỡng không ạ? Em cảm ơn bác!
Trả lời:
Chào bạn Theo số liệu bạn cung cấp là bé đã có dấu hiệu suy dinh dưỡng và có ảnh hưởng đến chiều cao,bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để bác sĩ điều chỉnh lại chế độ ăn giúp bé tăng trưởng kịp với lứa tuổi nhé. Thân