Toi muon hoi con toi sinh non be trai nang 1kg1. Lúc sinh bé đuoc 27 tuan 3 ngay . Nay be da 12 thang nặng 8kg cao 67cm . Toi muon hoi con toi phat trien vay co binh thuong khong. Co bi suy dinh duong khong
Trả lời:
Chào em Bình thường thai 40 tuần tuổi mới sinh, bé nhà em sinh trước 13 tuần, như vậy bé phát triển tương đương bé sinh đủ tháng là 9 tháng em nên lấy mốc này để theo dõi như bé nhà em như vây là chăm tốt rồi Em nên tắm nắng buỏi sáng cho bé và bổ xung thêm canxi D cho bé Thân mến chào em