Kính gửi bác sĩ, bé gái nhà tôi được 4 tuổi , khoảng 1 tháng gần đây bé hay tiểu trong quần khi đang chơi rồi mới gọi nhờ ba mẹ kéo quần để tự đi tiểu ( 1 ngày tiểu 3-4 lần), gia đình nghĩ do bé ham chơi, tuy nhiên đã nhiều lần nhắc bé tiểu nhưng tình hình vẫn không cải thiện. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn 4 tuổi vẫn đi tiểu không tự gọi được thì cũng là điều bình thường bạn nhé, vì tầm này nhiều bé vẫn chưa phát triển hết hệ thần kinh tự chủ dẫn nước tiểu của bé