Thưa bác sĩ cháu nhà em mới sinh ra có lớp lông dầy ở bả vai và hai cánh tay có sao ko ạ?cách làm hết lớp lông đó
Trả lời:
Chào em Những bé mới sinh ra có lông nhiều đó là những lớp lông tơ , lôngnày thường rụng đi trong vòng 5 tuần đầu sau sinh, tuy nhiên ở một số trẻ, lớp lông tơ này vẫn tiếp tục “ở lại” thêm vài tháng. Đến khi bé tròn 1 tuổi, phần lớn lớp lông tơ “thừa” này sẽ rụng hết. Một số ít vẫn phải sống chung với lớp lông tơ này đến tận khi 2 - 3 tuổi nếu trẻ có nước da sậm màu. Nhiều khi di truyền cũng là một yếu tố quan trọng Không nên tẩy lông cho bé theo kinh nghiệm dân gian dễ tổn thương da của bé Thân mến chào em