em đã cho bé đi khám rồi ah nhưng ko có vấn đề gì về tiêu hoá bác sĩ có kê kháng sinh và men vi sinh về uống nhưng vẫn nôn tình trạng nôn đã giảm nhưng uống nước được ít lại đi ngoài ra nước ah
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng nôn này mới diễn ra hay đã xảy ra từ lúc bé còn nhỏ hơn,những lúc bạn cho bé ăn hay uống xong có cho bé nằm liền không?bé có khò khè hay ho khan thường xuyên không bạn? Thân