Thưa bsĩ bé nhà e 8thág đc 9kg. Nhưng mà bé ăn hay bị nôn trớ làm piếg bú bìh tại vì bé ko bú mẹ nên dùg sữa côg thức hoàn toàn. Có thág bé lên ký có thág bé ko lên đc ký nào.bé ngồi chưa vữg. Bị rụg tóc 1vài chỗ . Xin bsĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn Cân nặng hiện tại của bé nằm trong giới hạn bình thường nên đừng quá lo,bạn nói rõ tình trạng mà bé ăn uống hay nôn trớ xuất hiện từ khi nào?mới đây hay là từ nhỏ hơn đã có? Thân