Bé trai ạ, e sinh bé lúc 37w bé được 2k250 sau 1 tháng thì bé cân lại được 3k9 ạ, nhưng e lo bé bú không đủ nên ngủ không sâu giấc, vậy có ảnh hưởng đến sự phát triển của bé không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Số cữ bú trong ngày của bé như thế nào. Số giờ ngủ của bé trong ngày khoảng bao nhiêu. Trung bình bé ngủ ở tháng tuổi này khoảng 14-16 là đủ, không cần phải lo lắng quá. Bé vẫn có chỉ số cân nặng tốt bạn nhé Thân mến