Con tui còn 7 ngày nữa là 4 tháng tuổi. 2 tháng đầu vẫn lên kg được nhưng vừa mới cân thì thấy chỉ lên được 3gam. Thấy bé dạo này hay ị chãy nữa không biết bì gì hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bé trai hay gái, cân nặng lúc sanh thế nào, sanh đủ hay thiếu tháng. Be có bú đều không. Có quấy khóc nhiều không. Bé đi tiêu chảy nhiều lần trong ngày không, phân có máu nhầy không. Bé có sốt hay triệu chứng khác không. Bạn cho bác sĩ biết nhé