Bé nhà em nay được 9 tháng, 1 tuần nay bé cứ hay la hét suốt ngày. mà la kiểu hét lớn có khi lại rùng mình lên để la hét, mà la chứ không có khóc. Giỡn, giận hay ăn uống gì cũng la hét. Bình thường buổi tối 19 Giờ là ngủ, sau 3 ngày nay bé lại không chịu ngủ mà cứ la hét đén 22 Giờ,. Dỗ bé mọi cách cũng không được,ban đêm ngủ bé lại cứ hay lắc đầu. Ban ngày thì lại ngủ không sâu giấc, dỗ bé ngủ thì chừng nửa tiếng là bé lại thức. Bé nhà em lai hay bị giật mình, trên đầu lúc nào cũng đổ mồ hôi. Bắt quạt suốt mà vẫn Bị đổ mồ hôi đầu, mà dạo gần đây bé lại rất biếng ăn. Đúc được vài muỗng cháo, mấy muỗng sau lại phun ra. Mà ăn lát sau lại bị ói ra hết, bé nhà cháu đến nay vẫn chưa mọc được cây răng nào cả. Lúc moi sanh ra được 2 tháng tuổi thì bé lại mổ phình đại tràng rồi ạ, vậy cho em hỏi là hiện Giờ bé nhà em đang Bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm các thông tin sau bé có triệu chứng bụng to, chậm đi tiêu, sốt, nôn ói tất cả mọi thứ, bỏ bú, co giật...Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để theo dõi tình trạng bệnh nhé. Thân mến