Bác sĩ cho e hỏi,con em được 21 ngày,bú no xong k chịu nằm chơi mới nằm chửa được 5p lại la và đòi bú,k chiu nằm chơi lâu Vây e bé có sao k bác sĩ,ai cũng nọi no k chiu nam choi sao ki vay e lo qua
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là bé bú mẹ hay bú bình?cân nặng lúc sinh và cân nặng hiện tại của bé?sau khi bú xong thì bạn không nên để bé nằm liề dễ gây trào ngược làm bé khó chịu,bạn hãy bế bé thẳng khoảng 10 phút rồi mới đặt bé nằm nhé. Thân