Chào Bác Sĩ. Bé nhà em nay được 10 tháng. Ngày 10/6 bé mới chích ngừa mũi phế cầu lần 2. Bé chưa chích mũi cúm nào do hết thuốc. Bây giờ đang có thuốc lại, em muốn cho bé chích thì có được không? 2 lần chích ngừa phải cách nhau bao lâu ạ? E cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bé có thể chích ngừa mũi cúm bạn nhé., về nguyên tắc là không tiêm hai loại vắc xin sống giảm độc lực cùng lúc, thế nên bạn có thể đưa bé đi đến trung tâm tiêm ngừa để được khám sàng lọc và tiêm ngừa nhé Thân mến