Chào bác sĩ.bé nhà cháu được 11 tháng rưỡi rồi ạ.nhưng cháu chỉ nặng 8kg.gần đây cháu nổi gân xanh và tím trên đầu.mấy ngày nay cháu k chịu ăn gì cả.t lo lắm k biết cháu bị sao k.mong được sự tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho bác sĩ xem các gân xanh tím trên đầu bé như thế nào bạn nhé. Bé bỏ ăn bao lâu rồi, da có tím tái không, có quấy không. Bé phát triển tâm thần vận động ra sao. Bé nhà bạn là bé trai hay gái, sinh đủ hay thiếu tháng, cân nặng lúc sanh là bao nhiêu nữa Thân mến