Cho e hỏi, bé nhà em được 15 tháng tuổi, từ nhỏ đến giờ bé chỉ dùng có 1 loại sữa bột là friso gold.... Bé tăng cân rất tốt, nhưng chỉ thỉnh thoảng bé hay bị nôn trớ, đường ruột bé yếu, với lại dù béo nhưng bé k cứng cáp, nên e muốn đổi sữa cho bé, e muốn hỏi loại sữa nào thiên về canxi và hệ tiêu hóa tốt nhất hiện nay ạ???? E xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại các loại sữa trên thị trường rất nhiều loại, hầu như không có khác gì nhau về hàm lượng chất dinh dưỡng và khoáng chất. Vì thế nếu bé vẫn lên cân tốt, không có biểu hiện gì bất thường thì bạn cũng không nhất thiết phải đổi sữa cho bé bạn à. Bạn cho bác sĩ biết thêm đường ruột bé yếu là như thế nào, bé nôn trớ có nhiều lần trong ngày không, Việc bé không cứng cáp ra sao, bé đi lại được thế nào, nói sõi chưa...bạn cho bác sĩ biết thêm nhé Thân mến