thưa bác sĩ, bé được 3 tháng 25 ngày, lúc sinh bé được 3,4 kg, giờ bé được 5,6 kg, bé biếng bú, mỗi lần được có 80 ml, mà 2 tiếng bé mới chịu bú 1 lần, bé ngủ mỗi lần cũng ít,khoảng 15-30". bác sĩ cho e hỏi bé vậy có phải thiếu cân hay suy dinh dưỡng k ạh?, bé có thể bổ xung men kích thích ăn uống hay vtm gì k ạh, hay lên cho bé đi khám ở viện dinh dưỡng ạh??? e xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn cân nặng như vậy tăng cân là tốt rùi bạn nhé, còn có thể bé ngủ không sâu giấc do có thể bé thiếu vitamin d, bạn có thể bổ sung vitamin d3 cho bé uống cũng rất tốt