Câu hỏi trc đó . Con cháu 5m16d cháu cho bé ăn 4 hôm rồi . 3 hôm đầu cháo loãng 1;10 . Và hôm nay có thêm cà rốt. Cháu cho ăn lg nhỏ khoảng 20ml. Hôm nay và hôm qua có uống thêm trà wakodo lúa mạch. Chiều qua có uống nc dưa hấu . Nhưng k có lợn cợn dưa hấu . Uống khoảng 5ml . Con cháu bị nóng rôm nổi ở cổ và vai và cháu biết nguyên nhân là do cho bé uống abidec 7vitamin tổng hợp . Uống đc 3 ngày và hôm nay cháu đã ngưng . Quay sang uống D3 kisout màu hồng . Vâng. Nếu cho đi khám cháu có cần lấy chút mẫu phân của bé ngày hôm nay k ạ? Nếu bé đi ỉa có máu vậy thì có nghiêm trọng k ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn có sốt, có quấy khóc nhiều, đi đại tiện phân có máu và có nhầy, là khả năng bé đang bị viêm ruột do vi khuẩn gây ra, bạn cần cho bé đi khám bác sĩ ngay để được kê đơn thuốc và xem tình trạng của bé cần nhập viện để dùng kháng sinh không bạn nhé,