Bé nhà em bị nổi mụn nước dày như hình, ko sốt, ko quấy khóc, ăn ngủ bình thường. Mà bị hơn tuần nay ko bớt, còn có dấu hiệu lan rộng ra hơn nưa. Màu xanh là thuốc bác sĩ kê thoa ngoài cho con
Trả lời:
chào bạn: nhìn hình các nốt này tổn thương ra mụn nước, có khả năng bé bị thuỷ đậu, hoặc viêm da cơ địa, không biết bé nhà bạn mấy tuổi, rùi, bạn nên cho bé trực tiếp đi khám bác sĩ nhi nhé