Con nhà e rụng tóc từ lúc sinh h đc 4 tháng tóc k thấy mọc rụng tóc vành khăn . Đây là kết quả xét nghiệm máu của cháu và ảnh thực tế mong bác sũ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn Ngoài rụng tóc như thế bé có lên cân tốt không, bé có quấy khóc đêm không, bé có đổ mồ hôi trộm không. Nếu bé lên cân tốt, bé bú tốt, không quấy khóc gì, chơi bình thường, thì bạn đừng quá lo lắng về chuyện này bạn à. Cho bé bú mẹ đày đủ, phơi nắng sớm, mẹ bé bổ sung đủ chất dinh dưỡng là được nhé Thân mến