Em mới sinh bé mà bé nhà em được hơn hai tuần đi xét nghiệm máu thì bác sĩ bảo cháu bị thiếu máu về nhà uống thuosc hai tuần sau kiểm tra lại nếu k tiến triển thì phải truyền máu .bác sĩ cho em hỏi con em bị như vậy có ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến cháu k ạ và nguyên nhân khiến bé nhà em bị nhie vậy ạ Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé đã đi khám ở đâu rồi. Bé có kết quả xét nghiệm như thế nào. bé có được khám ở chuyên khoa Nhi hay không. Cơ sở y tế này có uy tín hay không. bé có xanh tím, quấy, có bú tốt, 2 tuần nay lên cân thế nào. Bạn cho bác sĩ biết thêm nhé Thân mến