Bé nhà em là con trai được 3 tháng tuổi mà hay ra mồ hôi ngủ chỉ được 1 h là đoài bú bé được 5kg8 có phải bổ sung gì không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Bé nếu mau đói như vậy thì có thể là do bé bị thiếu chất, bú không đủ no, bạn kiểm tra xem lượng sữa bé bú trong ngày là bao nhiêu nhé. Bạn cho bác sĩ thếm thông tin là bé sanh đủ hay thiếu tháng, cân nặng lúc sanh thế nào. số cữ bú trong ngày. Bé có được phơi nắng đầy đủ không..nhé Thân mến