Vậy là bé bình thường hả bác. Vậy là khi nào bé đòi bú thì bú hả bác. Do e sợ bé bú ít nên e xó lúc ép bé là bé ọc hết. Với bé bây jio là bú ngày bao nhiu ml bác. Bé ngủ k bú đêm coơ sao k bác
Trả lời:
Chào em ! Em nên cho bú khi nào bé đòi ăn . Bé bú thì khi nào no sẽ không bú nữa .Nếu bé ngủ đêm không đòi ăn thì không cần đánh thức bé dậy bú nhé.Cả ngày bé cần bú khoảng 780 ml sữa . Em chia đều cho 3 h/ 1 lần cho bé bú khoảng 90 ml là được . Thân chào !