Con tui 3 tháng nhưng là mũi tiêm của tháng thứ 2. Đi chích vè bác sĩ bảo lấy miếng hạ sốt cắt 1 lỗ chừa chỗ tiem lại và dán lên chỗ vừa tiêm. Vậy có sao không bác sĩ ??
Trả lời:
Chào em ! Trong hướng dẫn của Bộ Y tế thì không có việc dán miếng dán hạ sốt vào chỗ tiêm. Khi tiêm ngừa bé có sốt và đau thì em nên đưa bé đến BS khám và điều trị cho bé. Thân chào !