Bs cho e hỏi . Con e đi tiêm dịch vụ 2 mũi 5in1 và 2 mũi vgb rồi . H còn 1 mũi 5in1 và 1 mũi vgb . Vậy e tiêm ở xã thì có ảnh hưởng gì không? Với mũi cúm tiêm chủng mở rộng có k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Mũi tiêm ngừa cúm không có trong chương trình tiêm chủng mở rộng nhé. Nếu bạn muốn tiêm ở xã cũng được, tuy nhiên cần phải xác định là giống loại thuốc trước đây xài nhé Thân mến